Tìm hiểu Hydrogen Peroxide H2O2 là gì, tác dụng của oxy già là gì

bán tại Thiết bị bể bơi
Tìm hiểu Hydrogen Peroxide H2O2 là gì, tác dụng của oxy già là gì

Giới thiệu về sản phẩm

Người ta thường chỉ nhắc đến oxy già là một loại nước có tác dụng khử trùng diệt khuẩn vết thương nhưng thực chất nó còn nhiều công dụng hơn thế hãy cùng tìm hiểu Hydrogen peroxide oxy già h202 là gì, ứng dụng của nó là gì trong bài viết dưới đây.

 

 

checkimg('http://kidopool.vn/hinhanh/tintuc/oxygialagi.jpg')

 

Tìm hiểu hóa chất Oxy già là gì?

 

Bài tìm hiểu này sẽ tương tự cho câu hỏi về Hydrogen Peroxide là gì bởi vì hóa chất này có rất nhiều tên gọi nên sẽ có nhiều người không biết.

 

Công thức của Oxy già là H2O2

 

Tính chất của Oxy già bao gồm:

 

+ Vật lý: Là chất lỏng nhớt hơn nước một chút, không màu, không mùi, trong suốt, có hiện tượng sủi bọt khi xử lý, dễ phân hủy thành nước và oxy.

 

+ Hóa học: mời bạn tham khảo thêm tại: https://five.vn/ha-noi/oxy-gia-co-tac-dung-gi-trong-doi-song-hien-nay-679137.html

 

Ứng dụng của oxy già trong đời sống

 

 

checkimg('http://kidopool.vn/hinhanh/tintuc/hydrogenperoxideh2o2lagi2.jpg')

 

Trong đời sống oxy già có rất nhiều tác dụng mà bạn có thể chưa biết tới ngoài việc dùng để khử trùng vết thương trong y tế. Một trong số đó là ứng dụng làm hóa chất xử lý nước bể bơi và nó có những công dụng, tác dụng như sau:

 

Nhờ vào khả năng oxy hóa khử mạnh của hợp chất này người ta dụng H2O2 Hydrogen Peroxide làm chất diệt khuẩn cho nước hồ bơi. Hầu hết mọi vi khuẩn đều bị tiêu diệt, phá hủy cấu trúc tế bào khi châm hóa chất Oxy già vào nước. Tuy nhiên, để tăng khả năng khử trùng hiệu quả người ta thường kết hợp nó với việc chiếu đèn UV tia cực tím.

 

Đặc điểm của hóa chất này khi dùng cho hồ bơi là: Hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí với giá thành thấp, tuy nhiên chỉ dùng tức thì, ít gây kích ứng da,..

 

Ngoài ra Oxy già còn có nhiều tác dụng khác nữa như vệ sinh dân dụng, tẩy trắng sợi vải, quần áo,.. trong công nghiệp nó tồn tại ở dạng 30%, 35%, 50%.

 

 

checkimg('http://kidopool.vn/hinhanh/sanpham/oxygiahydrogenperoxideh2o235congnghiep2.jpg')


Trên đây là một số những thông tin hữu ích về hóa chất Oxy già H2O2 cho bạn mong rằng nó sẽ là những kiến thức bổ ích giúp bạn hiểu hơn về hóa chất hồ bơi này. Mọi chi tiết cần tham khảo giá bán hay tư vấn hãy liên hệ trực tiếp 0987.090.656.

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến