Tư Vấn Lựa Chọn Áo Đầm Đi Dự Tiệc Cưới

bán tại Shop Hoa Giấy
Tư Vấn Lựa Chọn Áo Đầm Đi Dự Tiệc Cưới

Giới thiệu về sản phẩm

Tư Vấn Lựa Chọn Áo Đầm Đi Dự Tiệc Cưới

Khi lựa chọn áo đầm đi dự tiệc cưới, các bạn chỉ chăm chăm làm sao để trông thật đẹp, quyến rũ mà quên mất tính chất của buổi tiệc - đi chúc mừng. Hãy nhớ nhân vật chính là bạn bè, người thân, người quen của bạn, vậy nên việc trở nên nổi bật hơn họ là bạn đã không đúng. Dĩ nhiên bạn cũng không thể ăn mặc quá xuề xoà và nên tránh xa các mẫu quần jean hay áo thun mà nên thay bằng 3 kiểu áo đầm đi dự tiệc cưới do Shop Đầm Váy Đẹp giới thiệu.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-body-du-tiec-tay-con-cach-dieu-cao-cap-64933j.jpg')

Xem thêm các mẫu áo đầm đi dự tiệc cưới đẹp http://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

1. Áo đầm đi dự tiệc cưới dáng xoè

Đầm dáng xoè luôn tạo cảm giác đáng yêu dành cho các cô nàng chuộng style nữ tính, nhẹ nhàng, đây là lựa chọn thông minh khi cần một bộ áo đầm đi dự tiệc cưới. Đặc biệt là với nững cô nàng nào không mong bị "đổ bụng" do ngồi làm việc nhiều hoặc vòng 3 "quá khổ" muốn che giấu thì đầm dáng xoè đều đáp ứng tốt những yêu cầu này.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-du-tiec-phoi-ren-tam-tit-25469j.jpg')

2. Áo đầm đi dự tiệc cưới dáng ôm

Đầm dáng ôm hay đầm body là những trang phục khó lòng bỏ qua khi chọn áo đầm đi dự tiệc cưới. Dĩ nhiên, đầm dáng ôm có các đường nét quyến rũ và hấp dẫn với người khác giới, đặc biệt là thường xuyên được kết hợp cùng các đường cắt khoét táo bạo để trở thành một chiếc váy đẹp.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-du-tiec-nhun-eo-co-sen-sang-trong-62000j.jpg')

Các mẫu váy trắng dự tiệc đẹp http://damvaydep.net/dam-trang-du-tiec-dep-7k7487.html

3. Áo đầm đi dự tiệc cưới dáng suông

Ngoại trừ các bạn nữ tràn ngập thanh xuân, các bạn gái tự tin tràn đầy với mẫu đầm body thì có lẽ, những ai đang sở hữu số đo 3 vòng "lệch sổ" nên sở hữu một bộ áo đầm đi dự tiệc cưới dáng suông để giúp cải thiện hình ảnh bản thân.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-vest-sat-nach-xep-ly-dep-nhu-ngoc-trinh-mau-hong-de-thuong-35215j.jpg')

Những mẫu đầm dáng suông luôn giúp các bạn trở nên đồng bộ hơn, mặc dù không dám nói là thon gọn hơn nhưng cũng giúp bạn không quá phô bày những khuyết điểm trên cơ thể như vòng 2 và 3 quá khổ hay vòng 1 tí ti. Dĩ nhiên bạn cũng nên ''trang bị'' thêm những phụ kiện đi kèm như clutch cầm tay, vòng tay ... nhé bởi kiểu váy này nhìn ngoài sẽ khá đơn điệu, nếu không khéo léo sẽ dễ bị ''biến'' thành váy bầu.

Nguồn: http://damvaydep.net/tu-van-lua-chon-ao-dam-di-du-tiec-cuoi-2n1855.html

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến