Lốc dây da lộn 2mm 8 màu khác nhau (mỗi dây 2 mét) GIÁ SỈ

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Lốc dây da lộn 2mm 8 màu khác nhau (mỗi dây 2 mét) GIÁ SỈ

Giới thiệu về sản phẩm

Dây da lộn là một trong những loại dây phổ biến làm vòng tay handmade, đặc biệt là làm theo phong cách giả cổ. Một số bạn cũng sử dụng dây này để làm tua rua cho túi xách quai chéo.

Thông thường, giá bán lẻ của loại dây 2mm là 4.000đ/ mét (hoặc thậm chí hơn). Tất nhiên, nếu các bạn mua nhiều thì đều mong muốn được giảm giá.

Lốc dây da lộn 2mm gồm nhiều màu ngẫu nhiên cả màu sáng và màu tối (bạn không có sự lựa chọn màu trong lốc này):

+ Xanh (xanh lam, xanh dương đậm/ nhạt, xanh lục đậm/ nhạt, xanh lá mạ, xanh ngọc bích,...)

+ Đỏ (đỏ thường và đỏ đô)

+ Cam

+ Hồng (hồng lợt, hồng đậm, hồng vừa,..)

+ Vàng (đậm/ nhạt)

+ Nâu (đậm/ nhạt)

+ Đen

+ Trắng (trắng bạch và trắng kem)

+ Xám (xám tro, xám lông chuột)

+ Tím (đậm/ nhạt)

Tổng cộng sẽ có 8 sợi dây trong lốc, mỗi sợi dài 2 mét. Tổng giá tiền nếu bạn mua lẻ và chọn màu sẽ là 40.000đ. Nhưng lốc dây da lộn 2mm giảm thiểu thời gian kiểm tra màu cho bạn, Vạn Hoa Xinh chọn ngẫu nhiên tùy theo lượng trong kho thì bạn sẽ được giảm 5.000đ (tương đương 12.5%). Vậy giá tiền cho một lốc dây sẽ là 35.000đ.

Chúc các bạn hài lòng với những sản phẩm vòng tay xinh xinh của mình.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến