Xemđabanhhd đưa tin: Tottenham dừng bước tại vòng bảng C3 sau khi bị UEFA xử thua 3-0

Do không thể sắp xếp được lịch đá bù, Tottenham đã chính thức bị UEFA xử thua Stade Rennais với tỷ số 3-0 và dừng bước ở vòng bảng Cúp C3.
HLV Mano Polking chê chất lượng V.League, khuyên Quang Hải xuất ngoại
Vòng loại thứ 3 World Cup 2022: ĐT Việt Nam đấu ĐT Australia vào lúc 4 giờ chiều
Sóng ngầm ở ĐT Việt Nam
Cách đây ít giờ, Liên đoàn bóng đã châu Âu đã quyết định xử Tottenham thua Stade Rennais với tỷ số 0-3 do không thể sắp xếp được thời gian đá bù. Trước đó, trận đấu giữa hai đội ở vòng bảng UEFA Europa Conference League 2021/22 dự kiến ​​sẽ diễn ra vào ngày 9/12/2021, nhưng Spurs đã xin UEFA cho hoãn lại vì dịch Covid-19 bùng phát mạnh trong nội bộ đội bóng.
 

Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/video-clip-bong-da

ADVERTISING

>>> Kết quả bốc thăm vòng 1/8 Champions League 2020/21: PSG đối đầu Real, Chelsea dễ thở
>>> Ramos nói gì khi PSG chạm mặt Real Madrid ?
"Vấn đề đã được đệ trình lên Cơ quan kiểm soát, đạo đức và kỷ luật của UEFA, để đưa ra quyết định theo Phụ lục J về Quy định của UEFA Europa Conference League (mùa giải 2021/22). Dựa trên Điều 30 (4) của Quy định Kỷ luật UEFA và do tình hình khẩn cấp của vấn đề, chủ tịch đặc biệt của Cơ quan kiểm soát, đạo đức và kỷ luật đã chuyển vụ việc lên Cơ quan kháng nghị.

 
Hình ảnh: Tottenham dừng bước tại vòng bảng C3 sau khi bị UEFA xử thua 3-0 số 1

Tottenham bị UEFA xử thua
recommended by
Mgid
Mgid

BRAINBERRIES
Những đệ nhất bóng đá danh hiệu quả bóng vàng
TÌM HIỂU THÊM
Chủ tịch Cơ quan kháng nghị của UEFA đã đưa ra quyết định sau: Tuyên bố trận đấu vòng bảng UEFA Europa Conference League 2021/22 giữa Tottenham Hotspur FC và Stade Rennais FC, ban đầu dự kiến ​​diễn ra vào ngày 9/12/2021 đã bị hủy và Tottenham bị xử thua 0-3 theo Phụ lục J.3.1 của Điều lệ của UEFA Europa Conference League (mùa giải 2021/22)" - thông báo của UEFA có đoạn.

Tại vòng bảng Europa Conference League, Tottenham đã giành được 7 điểm sau 5 trận. Spurs chỉ cần một chiến thắng trong trận đấu với Rennes là đội bóng của HLV Antinio Conte sẽ giành vị trí thứ hai trong bảng để có vé vào vòng play-off. Tuy nhiên, với việc bị xử thua 0-3, đội bóng thành London đã tụt xuống xếp thứ 3 tại bảng đấu và chính thức bị loại. 

Thích bài viết này
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến