Bán thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

bán tại Shop Hoa Giấy
Bán thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Giới thiệu về sản phẩm

Bán thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Oneplus là công ty cung cấp, bán thiết bị giám sát hành trình xe ô tô thương hiệu Adsun lớn tại Tp.HCM và cả toàn quốc. Máy không chỉ có thương hiệu tốt mà còn kèm theo nhiều cam kết về chất lượng cũng như các ưu đãi hấp dẫn cho bạn. Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo một số thông tin sau về sản phẩm và dịch vụ của Oneplus.

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to.gif?w=680')

Thông tin thiết bị giám sát hành trình xe ô tô

Thông thường, thiết bị giám sát hành trình xe ô tô còn được gọi là thiết bị định vị ô tô. Sở dĩ có 02 cách gọi như vậy là bởi chức năng chính của thiết bị bao gồm:

1. Định vị vị trí của xe.

2. Giám sát đoạn đường của xe.

Cả 02 chức năng chính đều được thực hiện dựa trên hệ thống định vị GPS, toàn bộ thông tin được xử lý bởi máy chủ của nhà sản xuất và truyền đến tài khoản của khách hàng.

Ngoài những chức năng trên thì khi bán thiết bị giám sát hành trình xe ô tô, sản phẩm còn cung cấp thêm một số chức năng như kiểm soát tình hình trong và ngoài xe, giám sát vận tốc di chuyển, thời gian mỗi lần dừng/ đỗ xe,... các chức năng này sẽ trợ giúp bạn quản lý và kiểm soát xe tốt hơn, giúp bạn tránh vi phạm một số lỗi khi tham gia giao thông và kinh doanh vận tải.

Oneplus bán thiết bị giám sát hành trình xe ô tô mức giá rẻ nhất

Tầm giá bán thiết bị giám sát hành trình xe ô tô của Oneplus trong mức tốt nhất thị trường, chỉ 3.000.000 đ/ máy (đã bao gồm giá đầu đọc thẻ RF ID). Đây là tầm giá thấp nhất mà bạn có thể tìm được trên thị trường, dù vậy, đối với các sản phẩm hàng giả hàng dỏm thì sẽ có mức giá thấp hơn nhưng không thể dùng để hoạt động kinh doanh vận tải và sẽ rất nhanh hư.

Oneplus bán thiết bị giám sát hành trình xe ô tô kèm nhiều ưu đãi

Không chỉ có tầm giá tốt mà Oneplus còn dành cho bạn hàng loạt khuyến mãi đi theo như:

1. Miễn phí giao và lắp máy tại nội thành Tp.HCM.

2. Trả tiền 100% nếu không đủ chuẩn để đăng kiểm.

3. Giảm 50% phí gia nhập HTX và xin phù hiệu xe hợp đồng.

4. Hướng dẫn đăng ký Uber, đăng ký Grab.

5. Hỗ trợ 24/7 khi bạn có những thắc mắc và cần hướng dẫn.

Oneplus giới thiệu gói combo cực tốt dành cho các bạn vừa mua thiết bị giám sát hành trình vừa tham gia HTX vận tải để xin phù hiệu xe hợp đồng chỉ với 3.500.000 vnđ, hoàn tất mọi thủ tục chỉ trong ba ngày giúp các bạn có thể hoạt động kinh doanh thuận lợi và an toàn.

Lưu ý: gói combo trên chỉ dành cho các phương tiện đăng ký tại Tp.HCM, các bạn có xe biển số ở tỉnh vui lòng liên hệ 0947227050 để được hướng dẫn và báo mức giá tốt.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-giam-sat-hanh-trinh-xe-o-to/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến