Tầm quan trọng của hộp đen xe hơi

bán tại Shop Hoa Giấy
Tầm quan trọng của hộp đen xe hơi

Giới thiệu về sản phẩm

Tầm quan trọng của hộp đen xe hơi

Khi mua xe bạn thường được nơi bán yêu cầu lắp hộp đen xe hơi (hay thiết bị định vị xe hơi). Vậy tầm quan trọng của hộp đen xe hơi là gì và đóng vai trò như thế nào khi bạn sử dụng xe để kinh doanh vận tải.

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi-1.gif?w=680')

Tham khảo thiết bị định vị xe hơi http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-dinh-vi-xe-hoi/

Phạt từ 3 tới 4 triệu khi không gắn hộp đen xe hơi

Các xe tải có khối lượng từ 3 tấn rưỡi trở lên và tất cả các dòng xe hơi, xe khách bị buộc phải gắn hộp đen mới được hoạt động kinh doanh vận tải. Thậm chí đối với những xe chỉ dành chở hàng nội bộ cho công ty cũng cần có hộp đen (do gián tiếp tạo ra lợi nhuận). Đây là nghị định do Bộ GTVT thông báo nên các bạn cần chú ý.

Phải trang bị hộp đen xe hơi mới được xin phù hiệu xe chạy hợp đồng

Phù hiệu xe chạy hợp đồng đang là đề tài được nhắc nhiều trên cả phương tiện truyền thông và giới tài xế. Đối với các xe chưa có phù hiệu xe chạy hợp đồng sẽ bị phạt từ 3 đến 5 triệu đồng, kèm theo là thu bằng lái xe tới 2 tháng. Tuy nhiên, để có thể được xin phù hiệu xe chạy hợp đồng từ Sở GTVT thì buộc phải gắn hộp đen xe hơi và đưa đi đăng kiểm theo quy định của Bộ thì mới được sử dụng.

Có thể nói nếu bạn không có hộp đen xe hơi thì tổng mức phạt có thể lên đến cao nhất là gần 10 triệu đồng cũng như bị giam bằng lái khiến ảnh hưởng lớn đến kinh doanh.

Tham khảo http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/

Dùng để quản lý xe cũng như tránh mất cắp

Tầm quan trọng của hộp đen xe hơi là dùng để quản lý cũng như đảm bảo về an toàn, tránh mất cắp xe.

Một số chức năng quản lý xe như xác định vị trí xe, lưu trữ hành trình di chuyển thông qua hệ thống định vị GPS, các thông tin về tình trạng xe hoặc thời gian dừng đỗ, thông báo cho tài xế để không bị phạt các lỗi nhỏ,....

Thông qua hộp đen xe hơi, bạn luôn có thể theo dõi xe nằm ở đâu để quản lý và tránh bị trộm. Các hộp đen được trang bị thẳng vào động cơ xe nên để tháo lắp cần có trình độ kỹ thuật cao, các bạn không cần lo sẽ bị trộm. Thiết bị hoạt động khắp toàn cầu thông qua hệ thống định vị vệ tinh.

Mức giá hộp đen xe hơi thường từ 2.5 tới 3.5 triệu, một số auto bán xe sẽ yêu cầu gắn cho bạn với mức giá cao hơn thì bạn nên xem thêm nhiều nơi để chắc chắn.

Bạn nào có nhu cầu mua hộp đen xe hơi cũng như tham gia kinh doanh, xin phù hiệu xe chạy hợp đồng thì có thể liên hệ công ty Oneplus để được cung cấp combo trọn gói chỉ 3 triệu và có thể hoạt động ngay trong 3 ngày sau khi lắp máy.

Nguồn http://dinhvioneplus.com/tam-quan-trong-cua-hop-den-xe-hoi/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến