Biệt thự 2 tầng 8x10m kiến trúc Pháp

bán tại Thiết kế kiến trúc xây dựng
Biệt thự 2 tầng 8x10m kiến trúc Pháp

Giới thiệu về sản phẩm

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20 kiến trúc Pháp ấn tượng. Với diện tích 8×20 thì có thể thiết kế được đa dạng kiểu dáng từ cổ điển, tân cổ đến hiện đại. Hôm nay, ARCHITEC VIỆT xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà đẹp 2 tầng 8×20 kiến trúc Pháp vô cùng ấn tượng. Ngôi nhà này được thiết kế cho một đôi vợ chồng Việt kiều Pháp. Qua trao đổi được biết, vợ chồng chú Phúc ở Đà Lạt từng có một khoảng thời gian sinh sống ở Pháp và khi trở về Việt Nam họ muốn xây một ngôi nhà mang kiến trúc Pháp. Nắm bắt được ý đồ của gia chủ, KTS Trương Văn Tiến đã đưa ra phương án thiết kế mẫu nhà 2 tầng kiểu Pháp ấn tượng.

 
Tổng thể ngôi nhà toát lên vẻ đẹp bề thế và lộng lẫy của kiến trúc Pháp. Có thể thấy, sự đăng đối được thể hiện xuyên suốt ở phần ngoại thất của ngôi nhà. Hệ trụ cột vuông vức ở sảnh và ban công tầng 2 tạo nên sự vững chãi, khỏe khoắn. Hoa văn, phù điêu trang trí được bố trí ở các đầu cột và mái nhà tạo điểm nhấn ấn tượng.
Các mặt của ngôi nhà đều được bố trí cửa sổ bằng kính trong suốt để lấy sáng và gió trời. Hệ cửa kính còn tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngoại thất. Ban công trang trí con tiện đua theo hình vuông và hình vòm tạo nên khoảng không gian thư giãn lý tưởng.
 

Ở ngôi nhà này, kiến trúc sư đã lồng ghép mái Mansard để mưa, che nắng cho ngôi nhà. Kiểu mái này vừa có tính thẩm mỹ lại phù hợp với kiến trúc và cảnh quan.
 
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến