Hướng dẫn lựa chọn thiết bị định vị cho ô tô tốt nhất

bán tại Shop Hoa Giấy
Hướng dẫn lựa chọn thiết bị định vị cho ô tô tốt nhất

Giới thiệu về sản phẩm

Hướng dẫn lựa chọn thiết bị định vị cho ô tô tốt nhất

 

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to.gif?w=612')

 

Trong giai đoạn này, trên thị trường đang lưu hành rất nhiều mẫu thiết bị định vị ô tô, tốt có xấu có, định giá rất nhiều để bạn có thể chọn mua. Tuy thế, với các loại xe gia nhập kinh doanh, khi gắn thiết bị định vị ô tô yêu cầu phải thông qua cơ quan đăng kiểm mới được cấp giấy phép kinh doanh vận tải. Do thế, nếu thiết bị định vị ô tô của bạn không đủ chất lượng, không hợp quy, không đủ điều kiện vượt qua đăng kiểm thì chỉ khiến tốn kém chi phí đầu tư.

Lựa chọn thiết bị định vị cho xe ô tô cần phải thỏa mãn 5 điều kiện sau:

Để có thể chắc chắn rằng thiết bị định vị của bạn liệu có hợp chuẩn hay không, nên dựa theo các điều kiện sau khi lựa chọn thiết bị định vị cho xe ô tô.

1. Thiết bị định vị hợp chuẩn nhà nước (xem thêm các yêu cầu về thiết bị định vị ô tô ở bên dưới). Thiết bị đinh vị hợp chuẩn sẽ đi kèm giấy kiểm tra chất lượng thiết bị và giấy chứng nhận chất lượng của bộ GTVT.

2. Hãy chọn thiết bị định vị ô tô có hiệu, tiếng tăm.

3. Tầm giá hợp lý (từ 2.500.000 vnđ đến 3.500.000 vnđ), quá thấp sẽ không đủ tiêu chuẩn còn quá đắt thì bạn đã bị mua "hố" rồi.

4. Thời hạn bảo hành hợp lý (12 tháng 1 đổi một là lựa chọn tốt nhất), quá ít chứng minh chất lượng không an toàn, nhiều hơn có lẽ là chiêu trò câu khách.

5. Chế độ ưu đãi đi kèm khi mua sản phẩm.

 

 

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/quy-chuan-thiet-bi-dinh-vi-xe-tai.png?w=612')

 

Oneplus đang cung cấp thiết bị định vị cho xe khách, xe tải, ô tô chất lượng tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chỉ dành cho 50 khách hàng đầu tiên của mỗi tháng. Bạn vui lòng liên hệ 094 7227 050 để được hỗ trợ và tư vấn nhé. Link tham khảo ngay bên dưới.

http://dinhvioneplus.com/ban-thiet-bi-dinh-vi-adsun/

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến