Hạt cườm nhí màu đục loại tốt

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Hạt cườm nhí màu đục loại tốt

Giới thiệu về sản phẩm

Hạt cườm nhí màu đục gồm nhiều màu, nhiều kiểu hình (trụ, tròn hình bánh xe, cạnh thuôn không nhọn). Các size được trộn lộn xộn trong 1 bịch: 1.5mm, 1.9mm, 2.1mm, 2.3mm, 3.0mm, 3.6mm.

Loại cườm này có màu đục, độ bóng cao, thích hợp trang trí quần áo/ trang phục hoặc các sản phẩm cao cấp như áo dài, đầm cưới, sườn xám, giỏ xách,...

Giá bán lẻ: 1.000đ/ 8 hạt tùy chọn màu nhưng size có thể ngẫu nhiên.

Khách mua sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp nha.

Nhận ship toàn quốc theo chính sách bán hàng của Vạn Hoa Xinh.

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến