Quà tặng người yêu bạn bè độc đáo

bán tại Happygift360
Quà tặng người yêu bạn bè độc đáo

Giới thiệu về sản phẩm

Người yêu chính là một nửa quan trọng đối với bạn, chính vì thế việc lựa chọn một món quà trao tặng người thương trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Làm sao để chọn được một món quà thật ý nghĩa mà vẫn truyền tải được hết những thông điệp mà bạn muốn nhắn gửi nhưng không quá cầu kỳ, sang trọng là điều không mấy dễ dàng.
 
 
          Bạn có từng nghĩ đến việc sẽ lưu giữ hình ảnh của mình và người ấy lại một cách ấn tượng để thể hiện tình yêu, tình bạn gắn kết mà bạn đang có. 
Những bức ảnh được chụp bằng máy ảnh và được lưu giữ trong điện thoại, máy tính đã quá quen thuộc.
 
         Với những chiếc móc khóa gỗ có khắc chân dung giờ đây hình ảnh của bạn không chỉ nằm trong những album, trong máy tính nữa mà nó hiện hữu ngay bên cạnh bạn dưới dạng một chiếc móc chìa khóa cực kì tiện lợi và theo bạn bất cứ nơi đâu. 
 
 
          Không quá tốn kém mà vẫn ý nghĩa, việc in hình ảnh chân dung lên những chiếc móc khóa gỗ chính là thông điệp trao gửi yêu thương dành cho người yêu, bạn bè đang trở thành xu hướng quà tặng được nhiều người lựa chọn, nhất là trong những dịp quan trọng.
 
 
         Móc khóa là vật dụng thân thiết và hữu dụng với mọi người luôn mang theo bên mình. Vì vậy, với sự sáng tạo độc đáo những chiếc móc khóa gỗ có khắc hình ảnh chân dung chính là món quà ý nghĩa để bạn bè, người yêu luôn mang theo bên cạnh mình để có thể nhìn thấy hình ảnh của nhau mọi lúc, mọi nơi.
 
         Dù cuộc sống có bộn bề khiến cho những phút giây bên cạnh bạn bè, người thân hay chính một nửa của bạn trở nên hạn chế và ít ỏi hơn, thì với những chiếc móc khóa gỗ có khắc chân dung thì dù có ở xa nhau bao lâu về mặt thời gian hay khoảng cách địa lý hình ảnh của bạn vẫn sẽ mãi được ghi lại và tồn tại mãi mãi với kỷ vật độc đáo này.
 
 
Liên hệ với chúng tôi để có một món quà ý nghĩa nhé.
Hotline : 0969 376 039 - 0909 481 153 
Công ty TNHH Vina Vũ Hải
MST : 0313274545 
Địa chỉ : 643/59A Xô Viết Nghệ Tĩnh - P.26 - Q.Bình Thạnh - Hồ Chí Minh
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến