Scrapbook handmade - quà tặng album dán ảnh handmade

bán tại Handmade Cần Thơ
Scrapbook handmade - quà tặng album dán ảnh handmade

Giới thiệu về sản phẩm

Scrapbook “PRECIOUS MEMORISE” theo phong cách kết hợp giữa hiện đại và retro với tông vàng chủ đạo trên nền đen. Như ánh mặt trời mang lại cảm giác ấm áp, dành cho những ai thích sự vui nhộn, hoạt náo. Món quà ý nghĩa dành cho những thanh xuân ấm áp, rộn ràng.

 

Trên cả một album ảnh thông thường, Scrapbook là món quà đặc biệt mà ai cũng muốn sở hữu giữa thời đại công nghệ 4.0 ngập tràn những hình ảnh chụp vội vàng trên màn hình vô cảm. Scrapbook giúp chúng ta nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa nhất và mỉm cười.

 

Sản phẩm handmade 100%, được thiết kế tỉ mỉ, chất lượng.

 

Scrapbook kích thước 20x20cm, bao gồm 12 trang, chứa được 20-30 ảnh lớn nhỏ (hoặc 20 trang, chứa được 30-35 ảnh). Scrapbook với những hiệu ứng kéo mở đặc biệt, đảm bảo người nhận sẽ bất ngờ.

 

Hướng Dẫn sử dụng

- Kích thước cơ bản của hình ảnh trong Scrapbook là 6x8, 8x10, 10x15. Tuỳ theo sự sáng tạo của khung ảnh trong sản phẩm mà khổ ảnh có một ít biến đổi như bo góc, cắt góc chéo, vuông. Vì vậy để đạt hiệu quả tương thích với sản phẩm, trước khi in ảnh bạn nên nên xem qua sản phẩm thực tế để in ảnh có kích thước phù hợp, tạo nên một scrapbook hoàn hảo.

- Khi dán hình, Khách hàng sử dụng băng kéo 2 mặt dán xung quanh mép ảnh và thêm 1 đường keo giữa ảnh để cố định ảnh tốt nhất.

Xêm thêm tại: http://handmadecantho.com

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến