Chọn Váy Công Sở Bó Sát Nhưng Vẫn Lịch Sự

bán tại Shop Hoa Giấy
Chọn Váy Công Sở Bó Sát Nhưng Vẫn Lịch Sự

Giới thiệu về sản phẩm

 

Kinh nghiệm để chọn váy công sở bó sát mà lại lịch sự

Các bộ váy đầm đẹp bó sát 3 vòng luôn có sự cuốn hút với phái nữ, đặc biệt là các bạn trẻ, nhưng liệu có nên chọn váy công sở bó sát khi đi làm hay không?

Shop Đầm Váy Đẹp sẽ giới thiệu và hướng dẫn bạn lựa chọn 1 trong những mẫu váy công sở bó sát sau để diện bản thân thật đẹp khi đi làm nhé. Bạn cũng nên tham khảo thời trang công sở hè năm 2018 http://damvaydep.net/xu-huong-thoi-trang-cong-so-nu-se-thinh-hanh-trong-nam-2018-2n1775.ht ml.

1. Đầm công sở bó sát xéo tà

Mẫu đầm này không bó sát lắm, chỉ có các phần như eo và chân váy khá ôm giúp tôn lên vóc dáng của các bạn nữ văn phòng. Đặc biệt là phần eo có giả thắt lưng nên sẽ càng làm bạn có vòng eo thon gọn hơn.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-phoi-ruy-bang-mau-hong-65186j.jpg')

2. Váy công sở bó sát xẻ tà

Để giảm bớt sự quyến rũ của các mẫu váy công sở bó sát, người ta thường làm kín ở phần cổ áo, phối tay áo dài hoặc lửng. Còn về phần chân váy sẽ là ôm hoặc xẻ tà để tạo sự gọn gàng.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-tay-lo-kem-belt-mau-hong-xinh-xan-65147j.jpg')

3. Váy công sở bó sát xoắn ngực

Với chất liệu thun và thiết kế ôm body cực chất thì bộ đồ này vừa là váy công sở bó sát vừ là bộ đầm dự tiệc sang trọng cho các bạn nữ văn phòng ưa thích tiệc tùng. Phần ngực làm xoắn nhẹ nhàng vừa tôn lên vòng 1 vừa giúp người nhìn bớt chú ý đến vòng 2 - yếu điểm thường gặp của các bạn nữ làm việc công sở.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-tay-dai-xoan-nguc-mau-den-61540j.jpg')

Vừa là váy công sở bó sát vừa là bộ đầm dự tiệc Hàn Quốc http://damvaydep.net/dam-du-tiec-han-quoc-phong-cach-thoi-trang-dang-thinh-hanh-hien-nay -2n1828.html

4. Váy công sở bó sát tay áo kết hạt

Với lối thiết thường gặp như các mẫu váy công sở bó sát khác, chiếc váy đẹp này tạo điểm nhấn ở phần tay áo lỡ có đấy hạt, nhẹ nhàng và kiêu sa. Phần chân váy ôm và thắt lưng cao, màu sắc đồng nhất khiến thân hình bạn trông cao ráo và gọn gàng hơn hẳn.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-tay-lo-xe-dinh-ngoc-trai-51058j.jpg')

Nguồn: http://damvaydep.net/kinh-nghiem-chon-vay-cong-so-bo-sat-nhung-van-lich-su-2n1903.html

 

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến