Giới Thiệu 4 Kiểu Đầm Công Sở Xếp Ly Lạ Mà Đẹp

bán tại Shop Hoa Giấy
Giới Thiệu 4 Kiểu Đầm Công Sở Xếp Ly Lạ Mà Đẹp

Giới thiệu về sản phẩm

Đầm công sở xếp ly - Độc lạ mà đẹp


Nếu bạn đã cảm thấy chán ngán với các kiểu đầm công sở đi kèm áo sơ mi cổ cao hay giả vest đầy sự trang trọng khó chịu thì hãy thử sự mới lạ của những bộ đầm công sở xếp ly độc đáo sau đây.

Xem thêm các mẫu đầm công sở mới nhất 2018 tại http://damvaydep.net/bo-suu-tap-cac-mau-dam-cong-so-moi-nhat-2018-2n1829.html

1. Đầm công sở xếp ly ở vai

Các mẫu đầm công sở thường xem trọng tính trang trọng, sự chuyên nghiệp và thường chú ý rất cao ở phần cổ áo và vai. Với việc xếp ly nhẹ ở phần vai và cổ áo, các mẫu đầm công sở xếp ly sẽ trở nên nhẹ nhàng và mới lạ hơn, không còn đơn điệu như trước và vẫn giữ được sự trang trọng của tính chất công việc.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-vai-xep-ly-do-do-duyen-dang-64888j.jpg')

Xem thêm các mẫu đầm trắng dự tiệc đẹp http://damvaydep.net/dam-trang-du-tiec-dep-7k7487.html

2. Đầm công sở xếp ly ở eo

Đối với các bộ đầm xếp ly thì eo luôn là điểm được nhắm đến nhiều nhất. Do đây luôn là điểm dễ bị tăng cân nhất của cơ thể người phụ nữ, đặc biệt là với các bạn nữ văn phòng ngồi nhiều, vậy nên phần eo thường được làm xếp ly để tạo cảm giác phồng nhẹ nhằm che đi các vòng ngấn bụng của bạn.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-xep-ly-eo-goi-cam-hot-nhat-28707j.jpg')

3. Đầm công sở xòe xếp ly

Nếu bạn chưa ưng ý với 2 mẫu đầm công sở xếp ly ở vai và eo, vậy thì hãy thử xếp ly ở chân váy với mẫu đầm xoè dưới đây xem sau. Bằng cách tạo cách chân váy xếp ly lại với nhau nên bộ đầm nhìn không có độ xoè lớn, nhưng khi di chuyển, các nếp xếp sẽ bung nhẹ và đầm xoè ra theo bước chân rất đẹp và sang trọng.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-xoe-xep-ly-tay-lo-24407j.jpg')4. Đầm công sở xếp ly chân váy

Cũng là phong cách xếp ly ở phần chân váy nhưng là một cách biến tấu nhẹ nhàng sáng tạo và độc đáo hơn. Thay vì xếp các ly lớn và vòng quang chân váy thì mẫu đầm này lại khéo léo chia làm 2 phần nhỏ, 1 phần chân váy bình thường và 1 phần xếp ly nhỏ với nhau, các nếp sẽ bung nhẹ mỗi khi di chuyển tạo cảm giác bồng bềnh.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-cong-so-sat-nach-xep-ly-64920j.jpg')

Nguồn: http://damvaydep.net/gioi-thieu-4-kieu-dam-cong-so-xep-ly-la-ma-dep-2n1858.html

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến