Tuyệt Chiêu Phối Váy Ăn Gian Chiều Cao Cho Những Bạn Nấm Lùn

bán tại Shop Hoa Giấy
Tuyệt Chiêu Phối Váy Ăn Gian Chiều Cao Cho Những Bạn Nấm Lùn

Giới thiệu về sản phẩm

Thiếu chiều cao luôn là nỗi niềm khó giải của các chị em mỗi khi cần chọn đầm thời trang đẹp cho bản thân, không thiếu bạn đã nghĩ cách để mix những bộ váy ăn gian chiều cao để giúp mình được hoàn hảo hơn.

Tổng hợp 5 tip để bạn tự mix cho mình bộ váy ăn gian chiều cao thật đơn giản mà hiệu quả


Để có thể mix váy ăn gian chiều cao không phải đơn giản vì rất dễ bị phản tác dụng. Ngoài ra, việc mix đồ phải thật đơn giản và hợp với túi tiền để bất cứ cũng đều có thể áp dụng. Hãy thử ngay 6 tip mix váy ăn gian chiều cao thật đơn giản mà hiệu quả do Shop Đầm Váy Đẹp sưu tầm được nhé.

Xem thêm các mẫu đầm thời trang đẹp http://damvaydep.net/dam-vay-dep-7m234.html

1. Mix đồ cùng chân váy chữ A

Bạn có biết, váy chữ A là mẫu váy có độ ôm sát cao theo từ eo xuống đùi và chỉ giãn nhẹ bên dưới để bạn dễ di chuyển. Nhờ thiết kế ôm sát nên sẽ khiến bạn trông như có cặp chân dài và thon gọn hơn.

checkimg('http://damvaydep.net/image/set-ao-2-day-va-chan-vay-chu-a-giong-ngoc-trinh-24802j.jpg')

Khi phối hợp với váy chữ A thì nên chọn các mẫu áo 2 dây hoặc áo phông ôm nhẹ để tạo cảm giác cao gầy cho cả người, vậy là bạn đã thành công có một bộ váy ăn gian chiều cao hợp lý nhé.

2. Mix đồ cùng quần short jeans siêu ngắn

Bộ set trang phục dành cho váy ăn gian chiều cao khác là chọn áo sơ mi ôm sát phối với quần short siêu ngắn, dĩ nhiên là chân áo không nên vượt qua khỏi chân quần, vừa che là đẹp.

checkimg('https://shopvinhvienblog.files.wordpress.com/2018/03/bo-ao-vest-quan-short-trang-phoi-ren-xinh-xan-62479j.jpg')

3. Mix đồ cùng skinny jeans cạp cao để che đi phần bụng béo

Quần skinny jeans là mẫu quần jean ôm sát theo người bạn, tuy nhiên sẽ không phủ mắt cá chân mà cao lên tới khuỷu để tăng tính năng động. Do sự khác lạ so với các mẫu quần khác nên khi mặc quần skinny thường sẽ có cảm giác là chân bạn đang dài thêm 1 phần ngay nơi mắt cá chân.

4. Đừng vội bỏ qua các em váy body dài

Váy ôm body luôn làm bạn trông thon gọn và mỏng manh hơn, điều này đã thành công 1 nửa trong các chỉ tiêu lựa chọn váy ăn gian chiều cao rồi đấy.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-body-ren-soc-ket-hat-xinh-xan-64929j.jpg')

Chọn các mẫu váy dự tiệc cưới dễ thương cho bạn http://damvaydep.net/goi-y-chon-mau-dam-du-tiec-cuoi-de-thuong-cho-cac-ban-gai-tuoi-teen- 2n1817.html

5. Váy liền đơn sắc trên gối chính là vũ khí lợi hại

Váy liền sẽ giúp bạn che đi vòng eo và tạo cảm giác dài hơn cho đôi chân, đặc biệt là các mẫu váy ngắn trên gối kết hợp trễ vai. Hãy nhớ rằng với các bộ váy ăn gian chiều cao thì chiều dài váy càng ít bạn sẽ trông càng cao và thon gọn hơn. Dĩ nhiên là đừng chọn váy quá hớ hênh sẽ khiến bạn bị tác dụng ngược đấy nhé.

checkimg('http://damvaydep.net/image/dam-suong-phoi-luoi-da-ket-16-bong-hong-mau-den-48315j.jpg')

Nguồn: http://damvaydep.net/tuyet-chieu-phoi-vay-an-gian-chieu-cao-cho-nhung-ban-nam-lun-2n18 42.html

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến