Các đoạn dây có sẵn để làm vòng may mắn giá sỉ

bán tại Vạn Hoa Xinh shop
Các đoạn dây có sẵn để làm vòng may mắn giá sỉ

Giới thiệu về sản phẩm

Vạn Hoa Xinh có nhiều loại dây làm sẵn và nguyên sợi dài để các bạn có thể làm vòng tay may mắn mèo vẫy tay Maneki Neko.

Giá bán lẻ cho vòng tay làm sẵn nhỏ nhất là 2.500đ/ sợi loại thắt nút 2mm, loại to hơn xíu là 3.000đ/ sợi, nhiều nhất là sợi đỏ và đen.

Ngoài ra còn có các dạng kẹp càng cua với giá dao động từ 5.000đ- 7.000đ/ sợi.

Cách thức đặt hàng: Liên hệ nhắn tin 093.339.0699 hoặc tốt nhất là gửi tin nhắn đến facebook Vạn Hoa Xinh.

Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và ủng hộ shop!

Cách thức mua hàng

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ủng hộ Vạn Hoa Xinh!

VHX nhận đặt hàng online trên website vanhoaxinh.comFanpage Facebook: Vạn Hoa Xinh hoặc qua số điện thoại di động 093.339.0699 (Thúy 1986).

Các bạn vui lòng truy cập website vanhoaxinh.com để biết thêm thông tin chi tiết về cách thức đặt hàng, thanh toán, giao hàng, chiết khấu/ giảm giá, bảo hành/ đổi trả sản phẩm nha.

checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')checkimg('http://vanhoaxinh.com/ckeditor4.3/plugins/smiley/images/heart.png')

 


 

Lưu ý quan trọng:

Để đảm bảo Quý Khách thanh toán cho Vạn Hoa Xinh thì Quý Khách vui lòng thực hiện theo những hướng dẫn, tuyệt đối không chuyển khoản cho bất kì "đối tượng" nào có thông tin thanh toán không giống như mô tả trên vanhoaxinh.com ở mục Hình thức thanh toán.

XIN CẢM ƠN SỰ QUAN TÂM VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!

0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến