Thiết bị định vị quản lý xe ô tô là gì

bán tại Shop Hoa Giấy
Thiết bị định vị quản lý xe ô tô là gì

Giới thiệu về sản phẩm

Thiết bị định vị quản lý xe ô tô là gì

Thiết bị định vị quản lý xe ô tô hay thiết bị định vị xe ô tô là sản phẩm áp dụng công nghệ quản lý từ xa, thông qua công nghệ định vị vệ tinh GPS toàn cầu giúp chủ phương tiện có thể kiểm tra được các thông tin của xe trong quá trình hoạt động. Vậy thiết bị định vị quản lý xe ô tô hoạt động ra sao, cách quản lý như thế nào và làm sao chọn được máy tốt, các bạn có thể tham khảo các thông tin đó trong bài viết này.

checkimg('https://i0.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/03/thiet-bi-dinh-vi-xe-o-to.gif?w=612')

Công năng thiết bị định vị quản lý xe ô tô

Công năng của thiết bị định vị quản lý xe ô tô bao gồm 2 phần:

1. Thông báo vị trí của xe ô tô ở bất cứ đâu qua hệ thống định vị GPS toàn cầu.

2. Kiểm soát các thông tin về xe (như hành trình di chuyển, tình hình hoạt động của xe và các thiết bị trong xe,...) sau đó truyền về máy chủ cuối cùng chuyển sang tài khoản quản lý của từng chủ phương tiện.

Hiện giờ, do tầm quan trọng của thiết bị định vị quản lý xe ô tô nên bộ GTVT đã yêu cầu các dòng xe ô tô đều phải có lắp đặt máy, sau đó trải qua quá trình đăng kiểm thì mới có thể được cho phép tham gia kinh doanh vận tải.

Nghị định này đã bắt đầu hiệu lực từ 2014 và áp dụng cho toàn bộ các dòng xe ô tô khi tham gia kinh doanh vận tải. Nếu không tuân thủ sẽ nhận mức phạt khá nặng.

Hướng dẫn đăng ký Uber cần những gì

Cách sử dụng thiết bị định vị quản lý xe ô tô

Thiết bị này có cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Hầu hết mọi bước thực hiện đều được tối giản hết mức, các bạn chỉ cần quản lý xe ô tô thông qua ứng dụng trên smartphone hoặc website, mỗi người sẽ có một tài khoản riêng để tiện cho việc quản lý.

Khi bạn chấp nhận mua thiết bị định vị quản lý xe ô tô của bất kỳ nhà cung cấp nào họ sẽ cho người lắp sau đó hướng dẫn cho bạn cách sử dụng của riêng từng dòng thiết bị. Ví dụ thiết bị định vị quản lý xe ô tô Adsun có giao diện quản lý như sau:

checkimg('https://i2.wp.com/dinhvioneplus.com/wp-content/uploads/2017/04/thiet-bi-dinh-vi-quan-ly-adsun.jpg?w=540')

Từng mục quản lý được phân chia rõ ràng và rất dễ hiểu, cả người mới vẫn có thể dễ dàng sử dụng được thiết bị định vị quản lý xe ô tô mà không có bất kỳ một khó khăn nào.

Hướng dẫn cách chọn mua thiết bị định vị quản lý xe ô tô

Đối với các bạn cần mua thiết bị định vị quản lý xe ô tô để gia nhập kinh doanh thì nên yêu cầu bên bán phải kèm theo giấy chứng nhận hợp chuẩn hợp quy dành cho xe ô tô. Đây là giấy chứng nhận được chính bộ GTVT cấp cho từng công ty để xác nhận thiết bị đủ điều kiện kinh doanh vận tải. Nếu bên bán không có giấy này thì tốt nhất các bạn từ chối mua vì khả năng được cho phép xin phù hiệu là rất thấp.

Để đảm bảo về chất lượng thiết bị thì tốt nhất các bạn nên chọn mua thiết bị định vị quản lý xe ô tô của các thương hiệu lớn như thiết bị định vị Adsun của Ánh Dương. Liên hệ 0947227050 để được tư vấn và hỗ trợ ngay lập tức nhé.

Nguồn: http://dinhvioneplus.com/thiet-bi-dinh-vi-quan-ly-xe-o-to/

tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến