Top 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh

bán tại Shop Hoa Giấy
Top 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh

Giới thiệu về sản phẩm

Top 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh
Cuộc sống càng hiện đại thì các mẹ các chú trọng đến việc mua các sản phẩm tốt cho con mình sử dụng. Đối với các bà mẹ trẻ việc chọn bình sữa cho con cũng đủ đau đầu. Qúa nhiều thương hiệu, quá nhiều mức giá khiến các mẹ hoang mang. Dưới đây là top 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh. Các mẹ cùng tham khảo nhé!
 

checkimg('http://babyreview.vn/wp-content/uploads/2016/11/binh_sua_comotomo__2_.jpg') 
 

Chất liệu cấu tạo bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh
 
Chất liệu là yếu tố quạn trong nhất mà mẹ cần chú ý khi mua bình sữa cho con. Hiện tại đang có nhiều bình sữa được làm từ một số loại nhựa chứa chất độc hại cho trẻ em. Nên chọn bình làm từ nhựa PP hoặc silicon y tế. Những loại nhựa này chịu nhiệt tốt, khả năng đàn hồi cao và không hoàn tan các chất độc hại khi bạn pha sữa cho bé. Không nên cho loại bình làm từ nhựa PVC. Trong loại nhựa này có nhiều chất phụ gia cực kỳ độc hại cho sức khỏe.
 
Tiêu chuẩn an toàn đối với bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh
 
Thường thì các bình sữa được sản xuất tại Hoa Kỳ, Nhật Bản đạt tiêu chuẩn an toàn cao nhất. Tối thiểu bình sữa cần đạt tiêu chí không chứ BPA (tiêu chuẩn BPAfree) bởi loại chất này dễ hòa tan trong nước gây nên nhiều bệnh nguy hiểm.
 
checkimg('http://babyreview.vn/wp-content/uploads/2016/10/chat-BPA.png')
 
Kích thước bình sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh
 
Bình sữa dành cho trẻ sơ sinh phải có dung tích phù hợp. Mẹ đừng tiết kệm dùng bình to để đỡ phải thay vì như vậy bé rất khó bú. Bình cho trẻ sơ sinh thường có dung tích 60ml.
 
Núm ty mền mại
 
Lưỡi, lợi của bé sơ sinh còn rất yếu, nếu núm ty cứng sẽ làm ảnh hưởng lớn đến khoang miệng của bé. Mẹ chọn bình có núm ty làm từ silicon y tế như bình sữa Comotomo, bình Dr Brown của Hoa Kỳ hay bình sữa Pigeon của Nhật Bản.
 
Thiết kế an toàn
 

checkimg('http://babyreview.vn/wp-content/uploads/2016/09/binh-sua-avent-co-chong-sac-khong.jpg')
 

Mẹ cũng nên chú ý đến thiết kế của bình sữa có phù hợp cho bé sử dụng hay không. Ví dụ bé hay nôn trớ nên chọn bình Dr Brown vì thương hiệu này có thiết kế chống sặc. Nếu bé kén bú bình hơn bú mẹ nên chọn bình Comotomo vì bình được mô phỏng giống như bầu vú mẹ. Bé thích cầm bình bú thì mẹ nên chọn bình có kích thước nhỏ gọn.
 
Trên đây là TOP 5 hướng dẫn cách chọn bình sữa tốt cho trẻ sơ sinh. Chúc các mẹ chọn được bình sữa tốt!
 
tags
0 bình luận
Gửi bình luận
Bạn chưa đăng nhập !
Hãy đăng nhập hoặc đăng ký để viết bình luận.

Bạn đã quên mật khẩu?

Gởi tin nhắn

Gởi tin nhắn đến